Tạo vẻ bề ngoài hoàn toàn mới cho iPhone 6 cũ và iPhone 6 Plus cũ

Hô biến iPhone 6 cũ thành iPhone 6S Hoặc iPhone 6 Plus thành iPhone 6S Plus . Thời trang , phong cách , cá tính với các màu vàng , đen , trắng , hồng

Chiếc điện thoại iPhone 6 hoặc iPhone 6 Plus của bạn sau một thời gian sử dụng vẻ bề ngoài đã xuống mã, nhìn rất xấu do thời gian và tác động không mong muốn. Nhìn nó nhợt nhạt, xước, móp. Bạn muốn thay thế bộ vỏ. Thay vào đó bộ vỏ iPhone 6 hay 6 Plus mới Điều đó đã quá cũ rồi! và nhàm chán Giờ đây chúng tôi cho bạn thêm một lựa chọn nữa là nâng cấp vẻ bề ngoài iPhone 6 hoặc 6 Plus thành iPhone 6s và 6S Plus. Bằng cách nào???

bộ vỏ iphone 6 giả 6s, bộ vỏ iphone 6 Plus giả iphone 6s plus

Từ iphone 6 hay iphone 6 Plus cũ vỏ đã xập xệ xuống cấp, nhìn xước, móp. Bạn sẽ có thể nâng cấp ngoại hình thành 6s hoặc iphone 6S Plus mà không ảnh hưởng gì đến phần cứng.

Hiện nay chúng tôi đang cung cấp bộ vỏ iPhone 6 giả iPhone 6S lắp cho iPhone 6 và bộ vỏ iPhone 6 Plus giả iPhone 6S Plus. Nói như thế có nghĩa là gì?

Như chúng ta đã biết iPhone 6 và iPhone 6s có cấu hình và thiết kế phần cứng bên trong vỏ hoàn toàn khác nhau. Vì thế không thể lắp sang nhau được.

Giải quyết vấn đề: Một sự mới mẻ ngay lập tức về ngoại hình chiếc iPhone 6 biến thành iPhone 6S. Rất đơn giản bạn chỉ việc mua bộ vỏ iPhone 6 giả iPhone 6S thay vào cho chiếc iPhone 6 là bạn đã có trong tay chiếc iPhone 6S.

Chi tiết bộ vỏ iPhone 6 giả iPhone 6S: nói là giả nhưng hình thức và chất lượng thì không khác gì bộ vỏ iPhone 6S thực thụ.

Giá bộ vỏ iPhone 6 Plus giả iPhone 6S Plus

\


\


\


Tin khác

Thay pin battery iPhone 6 Nhanh - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội iPhone 6 battery replacement pin

Thay mặt kính iPhone 4 / 4s / 5 /5s / 5se / 6 / 6s / 6 plus / 6s plus / 7 / 7 plus Nhanh - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội

Chi tiết các bước tháo lắp thay thế màn hình iPhone 7 Nhanh - Uy tín - Chất lượng

Video hướng dẫn thay tháo sửa màn hình iPhone 7 Screen Replacement lấy ngay Nhanh - Uy tín - Chất lượng

THAY MÀN HÌNH IPHONE 7 NHANH - UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI HÀ NỘI

Thay màn hình iPhone 5s Nhanh - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội

CÁC BƯỚC THAY THÁO SỬA PIN BATTERY REPLACEMENT IPHONE 6 PLUS

CÁC BƯỚC THAY THÁO SỬA PIN BATTERY REPLACEMENT IPHONE 4s

Các bước thay tháo sửa pin battery replacement iphone 4

Sửa iPhone 5 Nhanh - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội Thay IC cảm ứng iPhone 5