bảng giá dịch vụ sửa chữa iphone 6s plus
Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện iPhone 6s Plus
Hướng tới Khách hàng , cung cấp đầy đủ các thông tin , rút ngắn thời gian , đảm bảo lợi ích , cung cấp hàng chính hãng. Tất cả trong thời gian ngắn nhất , phục vụ tận tình , tiện ích , chất lượng. Dịch vụ chăm sóc iPhone 6s Plus (apple) Dưới đây là bảng giá dịch vụ iPhone 6s Plus
thoat tai khoan icloud tu xa
Hướng dẫn cách thoát hoàn toàn tài khoản iCloud trên iPhone từ xa trên máy tính.
Các thiết bị iPhone IOS 8 trở lên khi bạn muốn thoát icloud từ xa mà chỉ gỡ bỏ thiết bị trong cài đặt icloud(https://www.icloud.com/#settings) hay trong mục quản lý thiết bị (https://appleid.apple.com/account/manage) thì điều đó chưa hoàn toàn thoát iCloud trên thiết bị
dịch vụ sửa iphone 6s nhanh lấy ngay tại hà nội
Bảng giá dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện iPhone 6s
Hướng tới Khách hàng , cung cấp đầy đủ các thông tin , rút ngắn thời gian , đảm bảo lợi ích , cung cấp hàng chính hãng. Tất cả trong thời gian ngắn nhất , phục vụ tận tình , tiện ích , chất lượng. Dịch vụ chăm sóc iPhone 6s (apple) Dưới đây là bảng giá dịch vụ iPhone 6s
hướng dẫn thoát lỗi và đưa về chế độ downloading... galaxy s6
Hướng dẫn cách thoát lỗi "An error has occurred while updating the device software. Use the Emergency recovery function in the Smart Switch PC software"
Bạn có thể gặp vướng mắc khi màn hình điện thoại Galaxy S6 gặp phải vấn đề "An error has occurred while updating the device software. Use the Emergency recovery function in the Smart Switch PC software". Khi đó bạn sẽ xử lý sao??? Bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn xử lý vấn đề trên
QR Code Pan iPhone khi cắm vào máy tính restore chạy lại báo lỗi 9 hoặc lỗi 4005 (màn hình điện thoại treo cáp hoặc treo táo)
Báo giá sửa fix lỗi 9 hoặc lỗi 4005 các dòng iphone
Nguyên nhân thường là do lỗi ổ cứng và cũng có các trường hợp do đứt đường trên main. Để biết chính xác và cách thoát lỗi.
nâng cấp iphone 6 6s 6plus 6s plus 5se
Làm cách nào để nâng cấp iPhone mà không mất dữ liệu
Nâng cấp chuyển đổi iPhone mới mà vẫn giữ nguyên các dữ liệu đang dùng trên điện thoại iPhone cũ. Điều đó có nghĩa bạn sử dụng chiếc iPhone mới với hình dáng mới và cấu hình mới nhưng không ảnh hưởng gì đến các ứng dụng bạn vẫn thường dùng trên chiếc iPhone cũ (ví dụ như hình ảnh, danh bạ, các ứng dụng,….). Bài này hướng dẫn các bạn nâng cấp lên iPhone mới mà vẫn giữ được các tài liệu và ứng dụng từ iPhone cũ.
lý do nguyên nhân iphone nhanh hết pin
Lý do chiếc iPhone của bạn nhanh hết pin và cách xử lý
Việc sử dụng iPhone mà cứ chăm chăm xem phần trăm pin còn bao nhiêu? Có đủ đáp ứng yêu cầu mình cần? Thời lượng dùng pin không như mong muốn. Vậy nguyên nhân do đâu?
thiet_lap_tang_tuoi_tho_pin_ịphone
Những thiết lập cài đặt làm tăng thời gian dung pin iPhone
Đôi khi vì một nguyên nhân nào đó khiến cho thời lượng sử dụng iPhone của bạn giảm đi đáng kể, gây ra rất nhiều phiền toái không đáng có. Vậy để giải quyết vấn đề đó thì bạn hãy thử thiết lập cài đặt theo một trong các cách dưới đây.
iphone 6 vs iphone 6 plus
iPhone 6 vs iPhone 6 Plus
Iphone 6 hoặc Iphone 6 Plus??? Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra quyết định cuối cùng nên chọn mua chiếc Iphone nào. Nếu bạn chưa có kế hoạch về việc mua Iphone 6S hoặc Iphone 6S +, có thể bạn sẽ bỏ lỡ những cải tiến camera và 3D touch. Nhưng nói trung thực thì không có những cải tiến đó trải nghiệm về điện thoại thông minh vẫn tuyệt vời.