touch-bar-macbook-mac-pro-2016
Touch Bar mới trong Macbook Pro 2016
Mac Book Pro New Oct 2016 Có gì mới trong phiên bản Mac Pro 2016
báo giá màn cảm ứng ipad 2 3 4 ipad mini 1 2 3 ipad air 1 tại hà nội
Báo giá thay thế Cảm ứng (kính cảm ứng) Touchscreen các dòng iPad Nhanh - Uy tín - Chất lượng tại Hà Nội. Thay thế cảm ứng iPad lấy ngay iPad 2 3 4 iPad mini 1 2 3 iPad air 1. Hiện chúng tôi cung cấp 2 loại cảm ứng iPad : cảm ứng zin và cảm ứng copy
Báo giá cập nhật tháng 10 năm 2016 áp dụng cho tất cả dòng ipad khi thay thế màn cảm ứng.
tăng hiệu suất dùng pin iphone
Tối ưu hóa tuổi thọ Pin và luôn giữ Pin ở hiệu suất tốt nhất với iPhone
Có thể bạn đã biết hoặc không quan tâm đến nhưng hãy đừng bỏ qua một số mẹo lên biết khi sử dụng thiết bị iPhone. Điều này sẽ giúp tăng tuổi thọ và tăng sự dẻo dai khi sử dụng iPhone. - iPhone dùng thời gian dài và bền - iPhone giữ được trạng thái tối ưu như mới
sua chua iphone 7 iphone 7 plus
iPhone 7 và iPhone 7 Plus
iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai sản phẩm mà Apple vừa xuất hiện và được giới thiệu hôm mồng 07 tháng 9 năm 2016. (System iOS 10) Có gì quý báu ở trong hai dòng sản phẩm trên so với người tiền nhiệm. Chúng tôi chắt lọc ra được mấy viên ngọc quý như sau:
cách nhận biết iphone ipod ngấm nước
Bằng cách nào để kiểm tra iPhone hoặc iPod đã thấm nước hoặc hư hỏng do dung dịch lỏng(ví dụ như café, trà đá,nước ngọt….) Cách kiểm tra thiết bị iPhone hoặc iPod đã thấm nước.
Rất đơn giản bạn chỉ cần nhìn thông qua chỉ số liên hệ lỏng được gắn trên sản phẩm “ LCIs”. Bằng mắt thường hoặc qua kính lúp nhìn từ ngoài sản phẩm.
lightning là gì? tìm hiểu kết nối lightning
Cổng kết nối Lightning là gì
Rất nhiều thắc mắc về công nghệ Lightning và vì sao lại ra đời công nghệ lightning, có những gì hơn so với các chuẩn kết nối khác??? Để tìm hiểu và biết sự khác biệt các bạn hãy đọc bài viết dưới đây.
iPhone 7 Plus 3D Video Rendering Based on Live Images and Leaks
Một thiết kế mô phỏng iPhone 7 Plus sắp tới
Mô hình iPhone 7 Plus dựa trên những hình ảnh thực tế xuất hiện gần đây. Techconfigurations xây dựng Video dựa trên thiết kế đó.
iphone 5se se gold black silver space gray vàng đen bạc xám
iPhone 5se với mức giá dao động khoảng 500$ bạn có muốn sở hữu nó
Với những tín đồ Apple yêu thích iPhone 5 thì đã có tin mừng vì Apple chính thức ra phiên bản mới iPhone 5se. Với chiếc iPhone 5se nằm gọn trong lòng bàn tay với mức giá vừa phải, bạn như đang cầm cả hai chiếc iPhone 5s và iPhone 6s với cân nặng chỉ 113 grams. Thật là quá tuyệt vời! Tìm hiểu thêm ...
QR Code So sánh thông số kỹ thuật iPhone 4S vs 5 vs iphone 5S
Bản phân tích kỹ thuật phát triển của các dòng iPhone 4S vs iPhone 5 vs iPhone 5S
Một số người dùng có sự băn khoăn không biết các dòng iPhone sau có gì khác biệt so với các dòng iPhone trước. Chắc hẳn các dòng iPhone thế hệ sau sẽ có những cải tiến về mặt kỹ thuật và tiên ích cho người dùng. Vậy sự khác nhau đó là những gì thì không phải ai cũng nắm rõ. Bài viết sau cho bạn thêm cái nhìn về các thay đổi đó.
anh minh hoa Howstuffworks.
iPhone bị theo dõi qua camera
Apple cho rằng nếu họ thua trong cuộc chiến với FBI, chính phủ sẽ lấn tới và đưa ra các đòi hỏi như truy cập vào camera và microphone trên iPhone để theo dõi người dân.