iPhone 7 và iPhone 7 Plus

Những viên ngọc quý đáng nói đến trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus

iPhone 7 và iPhone 7 Plus là hai sản phẩm mà Apple vừa xuất hiện và được giới thiệu hôm mồng 07 tháng 9 năm 2016. (System iOS 10) Có gì quý báu ở trong hai dòng sản phẩm trên so với người tiền nhiệm. Chúng tôi chắt lọc ra được mấy viên ngọc quý như sau:

sua chua iphone 7 iphone 7 plus

Như chúng ta đã biết lần tung ra sản phẩm iPhone 7 và iPhone 7 Plus đa dạng về màu sắc hơn cả so với các lần tung ra sản phẩm trước đó. " gồm 5 màu: Rose Gold, Gold, Silver, Black, Jet Black”. Màu Jet Back là màu gì??? -> màu đen độ bóng cao được ví như máy bay phản lực, được tạo ra bởi chín bước đánh bóng công nghệ anodization tăng cường khả năng chống ăn mòn và mài mòn của kim loại và cũng không kém phần cứng cáp. Điểm vượt trội là độ bóng cao vẫn hiện thị tốt khi bề mắt nó bị những vết xước nhỏ trong quá trình sử dụng(tuy nhiên khuyến cáo vẫn lên dùng vỏ bảo vệ).

Nâng cấp đáng nói đến ở iPhone 7 và iPhone 7 Plus là con chip A10 được đưa vào hai sản phẩm mới này. Apple A10 có gì khác biệt: Apple A10 là con chip đầu tiên của Apple được sản xuất công nghệ SoC lõi tứ, bao gồm hai lõi hiệu năng cao cho công việc đòi hỏi như chơi game cùng hai lõi nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng cho các công việc bình thường, nó có hiệu suất CPU lớn hơn 40% và hiệu suất đồ họa cao hơn 50% so với chíp Apple A9.

Nâng cấp đáng kể tiếp ở riêng dòng iPhone 7 Plus là máy ảnh sau. Với máy ảnh kép12MB góc rộng và ống kính tele cameras để hình ảnh tốt hơn và sáng hơn. Máy ảnh kép khẩu độ f/1.8 , ống kính tele khẩu độ f/2.8. Zoom quang học (Optical zoom)với 2x, zoom kỹ thuật (digital zoom) số đạt đến 10x. Cả iPhone 7 và iPhone 7 Plus đều được nâng cấp máy ảnh trước 7-megapixel, quay video 1080p HD

Nâng cấp tiếp theo là cả hai dòng iPhone 7 và iPhone 7 Plus được trang bị  IP67 theo tiêu chuẩn EIC 60529 trong điều kiện phòng thí nghiệm (ngăn bụi chống bụi và ngâm nước)

Tin khác

Touch Bar làm việc thế nào trên Mac Pro

List Báo giá thay màn cảm ứng touchscreen iPad giá luôn tốt tại HÀ NỘI, chất lượng luôn đảm bảo Uy tín. ipad 2 3 4 ipad mini 1 2 3 ipad air 1 Giá đã bao gồm công thay thế. Bảo hành 03 tháng

Tăng hiệu suất pin và các mẹo tối ưu hóa dung lượng pin iPhone

Cách kiểm tra thiết bị iPhone hoặc iPod đã thấm nước

Giới thiệu về sự ra đời và công nghệ cổng kết nối Lightning

Video iPhone 7 Plus

Dành cho những người yêu thích iPhone series 5

So sánh thông số kỹ thuật iPhone 4S vs 5 vs iphone 5S

Apple lo ngại người dùng iPhone bị theo dõi qua camera